08 May 2017

HỘI THẢO: DU HỌC THÔNG MINH - NGẠI CHI TÀI CHÍNH

Đầu tư cho giáo dục là một sự lựa chọn rất khôn ngoan và đúng đắn. Du học nước ngoài ngày nay là một nhu cầu rất lớn. Các bậc cha mẹ luôn muốn con cái mình được học tập trong một nền giáo dục tiên tiến và các bạn học sinh cũng muốn được trải nghiệm cũng nhưhọc hỏi giao lưu tại một môi trường mới. Và nhu cầu được học tập tại một đất nước khác ngày càng lớn và không ngừng tăng vì thế nhiều chương trình du học xuất hiện để đáp ứng được nhu cầu của phụ huynh lẫn học sinh. Sự lựa chọn không hề thiếu nhưng lựa cho phù hợp với khả năng của bản thân cũng như khả năng tài chính của gia đình là điều không hề nhỏ. Làm sao có thể nhận được một cơ hội học tập tốt cũng đồng thời với một mức chi phí hợp lý? Tại các trường đại học trên thế giới có rất nhiều chương trình học hỗ trợ cho sinh viên Quốc tế, các chương trình học được thiết kế nhằm mang lại sự phù hợp với khả năng tài chính của sinh viên.

Tại PSB các bạn có thể học tại Việt Nam 1 hoặc 2 năm sau đó là chuyển tiếp sang PSB Academy tại Singapore hoặc các trường đối tác của PSB Academy tại Úc. Và chỉ sau 3 năm học, dù địa điểm học là Singapore hay là Úc bạn vẫn sẽ nhận được bằng Cử nhân do các trường đối tác của PSB Academy tại Úc cấp. Tuỳ vào khả năng tài chính của gia đình bạn, PSB đều có những sự lựa chọn phù hợp cũng như mang đến cho bạn một môi trường giáo dục chất lượng cao. Sự lựa chọn lúc này phụ thuộc vào chính bạn. Tài chính cho phép các bạn có thể chọn những chương trình chuyển tiếp tại Úc, còn nếu như điều kiện tài chính eo hẹp hơn các bạn vẫn có thể chọn chương trìnhchuyển tiếp của PSB Academy tại Singapore. Nhưng điều quan trọng rằng, dù lựa chọn của các bạn là tại Úc hay tại Singapore thì văn bằng các bạn nhận được vẫn do các trường đối tác của PSB Academy tại Úc cấp. Điều mà các bạn có thể yên tâm chính là dù học bạn ở đâu thì lượng kiến thức nhận được đều hoàn toàn giống nhau. Ngoài ra giá trị của văn bằng các bạn nhận được có giá trị Quốc tế ngang nhau. Sự khác biệt chính là điều mà các bạn được trải nghiệm ở mỗi quốc gia là khác nhau. Một đặc điểm nổi bật là ở Úc thì ngoài thời gian học bạn có thể làm các công việc bán thời gian để có thêm khoản chi phí phục vụ cho sinh hoạt đồng thời tích luỹ cho mình nhiều kinh nghiệm thực tế. Nhưng ở Singapore, các quy định của chính phủ lại không cho phép sinh viên được làm thêm sau giờ học. Và còn khá nhiều điểm khác biệt giữa hai quốc gia này.

Trường đại học Newcastle ( Úc)   - 1 trong những trường đối tác của PSB 

Trong một hoặc hai năm đầu tại PSB Vietnam bạn sẽ được trang bị những kiến thức liên quan đến ngành nghề mình đã chọn song song đó là sự chuẩn bị về mặt hồ sơ để chuyển tiếp sang nước ngoài. Chính sự chuẩn bị này giúp các bạn sinh viên không phải lo lắng trong vấn đề thị thực du học cũng như không bị bỡ ngỡ trước môi trường học Quốc tế.Đặc biệt hơn nữa là khi đăng ký khoá học Cử nhân tại PSB các bạn còn nhận được một khoá học tiếng Anh hoàn toàn miễn phí trong vòng 6 tháng. Chưa dừng lại ở đó, PSB sẽ dành tặng suất học bổng 250.000.000 VND cho sinh viên đến hội thảo " Du học thông minh, ngại chi tài chính "

 

Buổi hội thảo với mục đích là nhằm mang lại cho phụ huynh có cái nhìn rõ ràng hơn về các chương trình học tại PSB Academy. Đồng thời cũng là dịp gặp gỡ 10 trường Đại học danh tiếng tại Úc là đối tác của PSB Academy. 

Chuỗi Hội thảo sẽ diễn ra tại 2 tỉnh thành với lịch trình cụ thể như sau:

07.05.2017 TPHCM Trường Quốc Tế PSB Việt Nam  144 -146-148 Lê Lai, Phường Bến Thành, Quận 1
14.05.2017 Đồng Nai Khách sạn Aurora Hotel Plaza 253 Phạm Văn Thuận, Tân Mai, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Ưu Đãi Hấp Dẫn

  • Miễn phí đăng ký tham gia
  • Nhận ngay quà tặng nhập học, học bổng trị giá 250 triệu Đồng 
  • Nhận ngay voucher Sinh trắc vân tay trị giá 800.000Đ 
  • Nhận thêm Phiếu kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí 

Số lượng chỗ ngồi có hạn. Để đăng ký, gọi ngay: (08) 3926.2233 hoặc đăng ký tại đây: https://goo.gl/7Gyy27

 



BẠN CẦN NHẬN THÔNG TIN THÊM VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC?

Vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới.

/news/hoi-thao-du-hoc-thong-minh-ngai-chi-tai-chinh